તમે જોડાઓ તે પહેલાં: આ એક Signal ગ્રુપ છે, એટલે તેમાં તમારી ઓળખ છૂપી નહીં રહે. ગ્રુપના બાકીના બધા સભ્યો જોઈ શકશે કે તમે જોડાયા છો, અને તમે Signal પર જે પ્રોફાઇલ નામ અને ફોટો રાખ્યા છે તે પણ દેખાશે. તેમને તમારો ફોન નંબર નહીં દેખાય, સિવાય કે તેમની પાસે તે પહેલેથી જ હોય અથવા તમે Signal ના Settings › Privacy › Phone number › Who can see my number માં જઈને Everybody પસંદ કર્યું હોય. ડિફોલ્ટ સેટિંગ Nobody હોય છે.
તમે અહીં જે લખો છો તે ફક્ત અમારા સર્વર પર અને એન્ક્રિપ્ટેડ રિમોટ બૅકઅપમાં જ રાખવામાં આવે છે. અમે તેનો ઉપયોગ ફક્ત Terminal Values વિશે તમારો સંપર્ક કરવા માટે કરીશું, બીજા કશા માટે નહીં.