Áður en þú skráir þig: þetta er Signal-hópur, svo hann er ekki nafnlaus. Allir aðrir í hópnum sjá að þú hefur bæst í hann, og líka prófílnafnið og myndina sem þú notar á Signal. Þeir sjá ekki símanúmerið þitt, nema þeir hafi það nú þegar eða þú hafir stillt Stillingar › Persónuvernd › Símanúmer › Hver getur séð númerið mitt á Allir. Sjálfgefið er Enginn.
Það sem þú slærð inn hér er eingöngu geymt á netþjónum okkar og í dulkóðuðum fjarafritum. Við notum það til að hafa samband varðandi Terminal Values, og í ekkert annað.