Signal ನಲ್ಲಿ ನಮ್ಮ ಪ್ರಕಟಣೆಗಳು. ಅಲ್ಲಿ Terminal Values ಮಾತ್ರ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡುವುದರಿಂದ, ಅಲ್ಲಿ ಗದ್ದಲವಿರುವುದಿಲ್ಲ: ಸುದ್ದಿಗಳು, ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳು ಮತ್ತು ಆಗಾಗ ಕೈಜೋಡಿಸಲು ಕರೆ.
ಸೇರುವ ಮುನ್ನ: ಇದೊಂದು Signal ಗ್ರೂಪ್, ಹಾಗಾಗಿ ಇದು ಅನಾಮಧೇಯವಲ್ಲ. ನೀವು ಸೇರಿದ್ದು, ಮತ್ತು Signal ನಲ್ಲಿ ನೀವು ಬಳಸುವ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಹೆಸರು ಹಾಗೂ ಫೋಟೋ ಗ್ರೂಪ್ನಲ್ಲಿರುವ ಇತರ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. ನಿಮ್ಮ ಫೋನ್ ನಂಬರ್ ಅವರ ಬಳಿ ಈಗಾಗಲೇ ಇದ್ದರೆ, ಅಥವಾ Signal ನ Settings › Privacy › Phone number › Who can see my number ಅನ್ನು ನೀವು Everybody ಎಂದು ಬದಲಾಯಿಸಿದ್ದರೆ ಮಾತ್ರ ಅವರಿಗೆ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. ಡಿಫಾಲ್ಟ್ ಆಗಿ ಅದು Nobody ಎಂದಿರುತ್ತದೆ.
ನೀವು ಇಲ್ಲಿ ಟೈಪ್ ಮಾಡುವುದು ನಮ್ಮ ಸರ್ವರ್ಗಳಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ಎನ್ಕ್ರಿಪ್ಟ್ ಮಾಡಿದ ರಿಮೋಟ್ ಬ್ಯಾಕಪ್ಗಳಲ್ಲಿ ಮಾತ್ರ ಇರುತ್ತದೆ. Terminal Values ಕುರಿತು ನಿಮ್ಮನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸಲು ಮಾತ್ರ ನಾವು ಅದನ್ನು ಬಳಸುತ್ತೇವೆ, ಬೇರೆ ಯಾವುದಕ್ಕೂ ಅಲ್ಲ.